du-an-one-verandah-mapletree-quan-2

Đối với những Quý khách hàng có nhu cầu tìm căn hộ để ở và an cư thì ngoài những yếu tố về vị trí, tiện nghi nội ngoại thì điều kiện bàn giao cũng là một yếu tố khiến khách hàng rất quan tâm và ảnh hướng rất nhiều đến quyết định mua nhà của khách hàng đó. Vì vậy việc đầu tư vào nội thất đầy đủ bên trong căn hộ là một lựa chọn rất sáng suốt của chủ đầu tư để mang đến cho khách hàng một căn hộ đầy đủ và tiện dụng nhất. xem thông tin tại www.oneverandahq2.com

Dự tính sau khi dự án hoàn thành, mỗi căn hộ tại One Verandah cũng được hoàn thiện với những nội thất cao cấp nhất:

  • Mỗi căn phòng đều có máy điều hòa không khí riêng từ phòng ngủ, phòng khách đến phòng ăn mang lại một không gian luôn thoáng mát cho căn nhà.
  • Phòng bếp được trang bị các thiết bị bếp hoàn thiện cao cấp như tủ bếp dưới, kệ bếp trên, bếp nấu, mặt bếp, chậu, vòi rửa, máy hút mùi bảo đảm các bà nội trợ sẽ rất thích khu vực này.
  • Tất cả phòng ngủ được lót full sàn gỗ và trong phòng cũng được trang bị tủ quần áo bằng gỗ mang lại sự thanh lịch và trang trọng cho căn phòng, ngoài ra cũng tạo cảm giác ấm áp cho chủ sở hữu.
  • Phòng vệ sinh được chủ đầu tư trang bị đồng bộ các thiết bịcao cấp từ thương hiệu nhập khẩu có tiếng trên thị trường.
  • Hệ thống bảo vệ an ninh tại mỗi căn hộ tại khu căn hộ cao cấp One Verandah sẽ bảo đảm an toàn nhất có thể cho cư dân với khóa thông minh, hệ thống thông tin gọi nội bộ (Intercom System) và cửa chống cháy, mang lại một cuộc sống an toàn và chất lượng nhất cho cư dân.
  • Hệ thống điện dự phòng được trang bị cho các khu vực chung hay khu vực tủ lạnh để khi mất điện cư dân sống tại One Verandah vẫn được đảm bảo sinh hoạt bình thường.

Thiết kế nội thất theo đúng tiêu chuẩn Singapore khi bàn giao căn hộ Quý khách có thể vào ở liền trong ngày bàn giao với đầy đủ nội thất mà không phải sắm thêm bất kì sản phẩm nào khác nữa và cũng không phải dọn dẹp nhiều khi chuyển đến ở. Cư dân sẽ có cảm giác như đang trải nghiệm chung cư nghỉ dưỡng cao cấp tại one Verandah.

du-an-one-verandah-mapletree-quan-2

Căn hộ cao cấp One Verandah là một lựa chọn đúng đắn dành cho những khách hàng đang có ý định mua nhà, đặc biệt là khi khách hàng muốn tìm cho mình một nơi ở an cư lâu dài và ổn định. Sự hoàn thiện và lôi cuốn về thiết kế cũng như tổng quan căn hộ chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bên cạnh đó khi mua căn hộ khách hàng cũng sẽ được trang bị toàn bộ nội thất đầy đủ vì vậy chi phí mua căn hộ cũng đã gói trọn chi phí nội thất, quý khách sẽ thấy giá căn hộ One Verandah là vô cùng hợp lý và khi sống tại đây quý khách cũng sẽ được trải nghiệm rất nhiều những tiện ích đặc biệt khác chỉ dành cho cư dân căn hộ. 

Leave a Comment